Biến tần tại Hải Dương, sửa chữa biến tần, sửa chữa PLC      Tin tức      Vinh danh Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”

Vinh danh Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”

9 Tháng Năm, 2017

Sáng 7/5, tại TP.HCM Tập đoàn Chứng nhận Dịch vụ QMS (Australia) và Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức khảo sát, đánh giá và vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.

Sự vinh danh này xuất phát từ những kết quả về hoạt động kinh doanh, thương hiệu và những nỗ lực của OCB trong việc tự tái cơ cấu thành công, xây dựng hệ thống quản trị, điều hành hướng đến các chuẩn mực quốc tế. Ngoài ra, sự thân thiện của Thương hiệu OCB được đánh giá cao trong ghi nhận của công chúng và kết quả đánh giá Thương hiệu chung.

 Đại diện OCB, ông Trương Đình Long - Phó Tổng Giám Đốc đã nhận cúp và bằng chứng nhận Ban tổ chức

Đại diện OCB, ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám Đốc đã nhận cúp và bằng chứng nhận Ban tổ chức

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc đại diện OCB khẳng định: “Danh hiệu Top 10 Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 là một “quả ngọt” từ những nỗ lực không ngừng của OCB trong những năm gần đây. Là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kiện toàn hệ thống và liên tục đổi mới, OCB đã liên tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công chúng và sự đánh giá cao của các tổ chức trong nước và quốc tế. Sau công bố của Moody’s với mức đánh giá tín nhiệm thuộc nhóm cao nhất dành cho các NHTM CP tại VN thì Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là động lực, sự khích lệ cho những bứt phá thành công và chinh phục đỉnh cao của OCB năm 2017”.