Biến tần tại Hải Dương, sửa chữa biến tần, sửa chữa PLC      Tài liệu kỹ thuật      Cung cấp thiết bị khí nén STNC Hải Dương
  • Thông tin
  • Bảng giá

Cung cấp thiết bị khí nén STNC Hải Dương

Cung cấp thiết bị khí nén STNC

Hợp Phát là công ty chuyên phân phối, cung cấp khí nén STNC tại Hải Dương.

Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật và cung cấp dịch vụ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Hóa CN Hợp Phát
Địa chỉ: 207 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương
Mobile: 0978.162.688

Các sản phẩm thiết bị khí nén STNC đang được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam và có xu hướng ngày càng tăng lên. Trong số các loại thiết bị khí nén thì STNC đã chiếm lượng tiêu thụ đến hơn 50%. Có thể thấy rằng như cầu sử dụng thiết bị kỹ thuật của nước ta đang tăng cao phục vụ cho mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ứng dụng của khí nén và các thiết bị khí nén rất nhiều với lợi ích to lớn mà không một loại thiết bị nào có thể thay thế được.

Nói về các hãng sản xuất thiết bị khí nén thì có thể kể đến như SMC, Pisco, Koganei, CKD, Vmeca, Chanto, Airtac, STNC, Parker, TPC, … Mỗi loại thiết bị đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Khi sử dụng các thiết bị này thì chúng ta cần phải cân nhắc nên lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng và đảm bảo được hiệu quả trong một mức chi phí hợp lý.

Các loại thiết bị chất lượng cao, độ bền tốt thì có khả năng hoạt động rất hiệu quả nhưng chi phí đầu tư cho một hệ thống sử dụng hoàn toàn các thiết bị này chắc chắn sẽ rất lớn. Đối với một hệ thống dây chuyền sản xuất hay máy móc thì có các chi tiết quan trọng bắt buộc phải dùng thiết bị cao cấp, nhưng cũng có những bộ phận phụ không quan trọng thì có thể dùng các thiết bị thông thường để giảm chi phí.

Các thiết bị khí nén của STNC có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng với một danh mục sản phẩm đa dạng như các loại xi lanh khí nén, van khí nén, van điện từ, van cơ, các thiết bị lọc khí, điều chỉnh áp suất, các thiết bị phụ kiện khí nén khác. STNC cung cấp cả các dòng sản phẩm cao cấp và thông thường nên bạn có thể lựa chọn được loại thích hợp. Hơn nữa STNC có giá thành thấp hơn so với các hãng khác nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhờ vậy mà loại thiết bị này ngày càng thông dụng hơn.