Cung cấp điện trở xả Hải Dương

21 Tháng Tư, 2017

Cung cấp điện trở xả

Cung cấp điện trở xả tại Hải Dương

Điện trở xả là linh kiện được sử dụng trong nhiều loại mạch điều khiển. Đặc biệt là loại mạch điều khiển bằng biến tần. Nó được ứng dụng rộng rãi trong thực tế như: ứng dụng tải có quán tính lớn và yêu cầu dừng nhanh, các ứng dụng mà tốc độ thực tế của motor vượt cao hơn tốc độ điều khiển.

 

Trong thực tế, năng lượng từ động cơ trả về sẽ làm tăng điện áp DC bus. Làm cho mức chênh lệch giữa tốc độ của motor và tốc độ điều khiển càng lớn dẫn đến làm hỏng biến tần. Khi có điện trở xả, năng lượng dư thừa này sẽ được điện trở xả tiêu thụ dưới dạng nhiệt.

Điện trở xả được làm từ dây đồng hoặc dây hợp kim Crom và được tráng một lớp nhựa cách điện, có khả năng chịu nhiệt cao và chống cháy tốt. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, chi phí thấp. Làm cho các mạch điều khiển luôn chạy ổn định và làm tăng tuổi thọ của thiết bị như biến tần. Với thiết kế đa dạng luôn phù hợp với mọi loại mạch khác nhau.
Điện trở xả-hãm được ứng dụng cho các biến tần trong các ứng dụng về nâng hạ, các tải có quán tính lớn, cầu trục, cổng trục, điện trở hãm đáp ứng yêu cầu thời gian giảm tốc nhanh.

 

Công ty TNHH Điện tử tự động hóa CN Hợp Phát là đơn vị chuyên cung cấp Điện trở xả –  Với phương châm làm việc uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, sản phẩm đa chủng loại. Chúng tôi tin rằng Hợp Phát là nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Hóa Công nghiệp Hợp Phát

Địa chỉ: 207 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương

Mobile: 0978.162.688

Email:  hopphatautomations@gmail.com

Website: tudonghoahopphat.com